63 Nguyễn Huy Tưởng đang là một trong những dự án hot bậc nhất quận Thanh Xuân

63 Nguyễn Huy Tưởng đang là một trong những dự án hot bậc nhất quận Thanh Xuân

Hiện đang là 1 trong những Khu đô thị “Hot” bậc nhất ở Quận Thanh Xuân – thủ đô với tập đoàn đầu cơ là Sông Hồng ICT Phương Nam. Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đang làm trọng tâm của các sự săn đón ở dịp đầu năm 2017 và nhận được đa số sự đón chờ của quý khách hàng và giới truyền thông.

Tâm huyết của chủ đầu tư vào dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với hoài bão mang đến cho khách hàng những loại hình tuyệt đẹp nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vật chất cũng như tinh thần, đồng thời cũng để tiếp nối các thành công trước đó, chủ thầu đã dành đa số tâm huyết để xây dựng dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Đây bảo toàn sẽ đó là Khu đô thị làm thay đổi diện mạo khu vực phía Nam của thành thị.

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với vị trí tốt, nơi mọi tiện ích cho một cuộc sống lý tưởng đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa.

Siêu Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng, Đây chính là vị trí “Vàng” của thành thị, có liên kết giao thông thuận lợi với việc vùng lân cận với đa dạng trục đường huyết mạch trọng điểm của thành phố Hà Nội như: vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long… đặc biệt hơn là dự án sẽ liên kết rất dễ dàng với đường sắt trên cao, đem đến cho người dân một giao thông không thể thuận tiện hơn

  • Trường mầm non Flying Finger
  • Trường tiểu học Phan Đình Giót
  • Đại học thành phố Hà Nội
  • ĐH Khoa Học Tự Nhiên
  • Trường chuyên biệt Amsterdam
  • Trường thế giới BVIS
  • liên kết rất dễ dàng với những hệ thống bệnh viện, công viên, các trung tâm thương mại không hề nhỏ, đa dạng Khu đô thị lân cận

Quy mô và kiến trúc dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với quy mô rộng trên 13.000 m2, được Kiến trúc với khu căn hộ ở không đáng kể tầng ( biệt thự, liền kề ) cũng với 1 tòa nhà được thiết kế với 3 tầng hầm và 33 tầng nổi với tiết diện từ 67,2 – 139,6 m2 tương ứng với 02 – 04 phòng ngủ.

Hơn nữa, quận Thanh Xuân đã có kế hoạch mở rộng đường Nguyễn Tuân chạy từ đường Lê Văn Lương qua Khu đô thị liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đến đường Nguyễn Trãi, nên sẽ càng thuận tiện cho việc đi lại từ dự án đến ga tàu điện. Đại diện chủ thầu Sông hồng ICT Phương Nam còn dự kiến sẽ đưa vào quản lý tuyến xe buýt nhanh để phục vụ riêng cư dân qua lại từ nhà ra ga tàu điện. Bởi thế, cư dân 63 Nguyễn Huy Tưởng có thể đi bộ trong ngày trời đẹp hoặc sử dụng xe buýt khi mưa nắng.

Với vị trí “Không thể đắc địa hơn” như Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, giới đầu tư có thể tin tưởng cao vào tiềm lực đây là một trong những siêu dự án mà bất cứ ai cũng đang muốn có được.

Khu đô thị tổ hợp đa chức năng 63 Nguyễn Huy Tưởng được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn có tiếng đa dạng năm cho thị trường. Lĩnh vực vận hành đa dạng từ xây dựng, thiết kế cho đến đầu cơ. Với hầu hết công trình nhận được sự để ý của khách hàng ngay sau khi một số tin tức được công bố.

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, từ Chung Cư Sông hồng Complex có thể cực kỳ dễ dàng tiếp cận các địa điểm trọng yếu của thành thị và tỏa đi từng tỉnh lân cận qua các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến. Đặc biệt, Khu đô thị chỉ cách căn hộ ga tàu điện kế cận bậc nhất của tuyến Hà Đông – Cát Linh hơn 500m, nên thời gian đi bộ đến ga chỉ mất 7-10 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *