Athena Fulland – Đặt lợi ích cư dân lên hàng đầu

Athena Fulland – Đặt lợi ích cư dân lên hàng đầu

Hai năm qua, Athena Fulland đã 2 lần thay đổi phương án kiến trúc, hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế tối ưu nhất, mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu và đi ngược lại xu hướng xây dựng Trung tâm thương mại để gia tăng lợi nhuận của nhiều Chủ đầu tư Athena Fulland hy sinh lợi ích thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng 1 bên trong và cảnh quan nội khu, đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân. Có thể nói, chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc, luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên trên lợi nhuận mới có thể đầu tư ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại Athena Fulland.

Buổi lễ ra mắt hoành tráng của dự án Athena Fulland

Buổi lễ đã để lại trong lòng Khách hàng và các Đối tác nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm hân hoan khi có cơ hội trở thành cư dân chính thức của The Emerald, thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng The Manor. Sự tin tưởng, lạc quan trước cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bất động sản Vimefulland với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, Vẹn chữ Tín” mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cư dân và vì cư dân.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, tại The Emerald rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần.

Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí – cư dân The Emerald có thể tận hưởng không khí trong lành như ở ngoại ô hay trong các khu resort.

Dòng sản phẩm cao cấp mới của VimeFulland – Athena Fulland

Thời gian qua, thành công của Vimefulland được khẳng định qua dòng sản phẩm nhà liền kề, căn hộ cao cấp. Dự kiến cuối năm 2017, Vimefulland tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà liền kề, căn hộ hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ với tên gọi The Eden Rose hay Iris Garden.

Đối với tiêu chuẩn về sức khoẻ tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại The Emerald đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của The Emerald, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *