căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

nội thất bàn giao căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng cũng là một yếu tố được khá nhiều người mua nhà chú ý tới để so sành với những dự án xung quanh

chung cư Ecohome Phúc Đồng chính là dự án công trình nhà sống có giá bán bèo mới nhất tại Thủ đô Hà Nội , tuy vậy bên trong căn nhà được trang bị hệ thống khá hiện đại – cư dân rất có thể uống nước trực tiếp từ vòi. dự án chung cư này khi là dự án công trình này đã xin cấp chứng nhận đạt chứng chỉnh xanh EDGE . đủ để thấy độ hợp lý của dự án này

thời gian xây căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

thời gian xây căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

theo bản xây dựng quy hoạch của toàn bộ dự án thì dự án ecohome không chỉ nắm giữ hệ thống thanh lọc nước đạt chuẩn mà còn phải sử dụng PIN mặt trời nhằm chiếu sáng các khu vực công cộng cũng như một trong những phần giúp đỡ nhiều hộ dân. Vòi hoa sen tiết kiệm nước, đèn LED tiết kiệm chi phí điện, sơn phản quang giải pháp nhiệt giỏi làm căn khu vực luôn mát dịu ngay cả trong những ngày hạ lạnh lẽo.

tại mỗi phòng căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng đều có đường ống nước sạch riêng, nơi đây dịch vụ từ hệ thống thanh lọc nước Capital House của thương hiệu Nhật bản Japan. Đây cũng chính là tập hợp thanh lọc nước mà cư dân Japan dùng vào sinh hoạt hàng ngày.

cơ chế bán sản phẩm của chung cư Ecohome Phúc Đồng

bên cạnh hàng loạt các lợi thế của bạn về bên địa điểm, cảnh đẹp, bảng giá các căn hộ… thì chung cư Ecohome Phúc Đồng còn có nắm giữ chế độ bán sản phẩm các ưu đãi cùng với hàng loạt các phần quà thu hút từ phía công ty đầu tư:

hạ tầng hoàn thiện của  căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

hạ tầng hoàn thiện của căn hộ chung cư Ecohome Phúc Đồng

  • tặng ngay 4 xe ô tô honda city đời mới nhất có giá trị 556 triệu đồng 
  • Chiết khấu hơn 5.6% đến khách mua căn nhà chưa thông qua ngân hàng
  • khuyến mãi hai năm tiền phục vụ vận hành
  • giúp đỡ lợi nhuận 5.66% cho tới khi nhận căn nhà giành riêng cho khách vay vốn từ phía đơn vị ngân hàng

TIN TỨC MỚI: Chung cư The Grand Sevilla Hai bà Trưng

TIN TỨC MỚI:  Dự án Annecy Garden Hoàng Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *