Chung cư Royal Park Huế sẽ mang tới diện mạo đẳng cấp, tiện lợi

Chung cư Royal Park Huế sẽ mang tới diện mạo đẳng cấp, tiện lợi

Shophouse Royal Park Huế (tên gọi dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng) đang là điểm nóng được không hề ít sự chú ý người dân đất cảng suốt thời gian vừa rồi. Quý khách cũng đang ngón chờ từng phút, từng giây của siêu đô thị này, chưa bao giờ người ta thấy một khu đô thị bất động sản thủ đô Hoa Phượng Đỏ lại có sức hút đến vậy.

nhà đầu tư chung cư Royal Park Huế là ai?

nói đến Vingroup, người ta sẽ nhớ đến ngay một chủ thầu siêu quốc gia làm mưa làm gió tại thị trường quê căn hộ suốt 15 năm thông qua. Từ các ngày đầu lập nghiệp ở VN, Vinrgoup đã chứng tỏ mình là một “Ông lớn” với số vốn cực lớn, đầu cơ đa ngành – đa lĩnh vực và liên tục cho ra đời những thương hiệu uy tín như : Vinhomes, Vincom, Vinmart, VinEco…Có thể không cần nói quá nhiều về nhà đầu tư danh giá này thì công chúng cũng đã đón nhận Vinrgoup như một tập đoàn danh tiếng, luôn cam đoan chất lượng về giá trị và tiến độ qua một loạt công trình nhà đất triển khai tại các thành phố lớn thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Reiverside…

Dấn thân vào thị trường Hải Phòng – đô thị loại 1 trung tâm thành phố đại diện cho nền tài chính hình thành của những tỉnh phía Bắc, Vingroup đã có từng bước mở đầy ấn tượng. Cụ thể: Trong trong tương lai gần, khu đô thị dự án Royal Park Huế sẽ mang tới diện mạo mới đẳng cấp – tiện dụng hơn cho người dân đất Cảng nói riêng và các tỉnh vùng Duyên Hải Bắc Bộ nói chung.

tin tức tổng quan về dự án Royal Park Huế

dự án Royal Park Huế hay còn được gọi Vinhomes Riverside Hải Phòng có Diện tích lên tới 78.5 ha, hội tụ vẹn toàn 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” – nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý, tiếp giáp trục đường huyết mạch kết nối thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tọa lạc ở gần trung tâm văn hóa – kinh tế – chủ yếu trị lớn ở thành phố Hải Phòng phồn hoa.

Với những ưu thế về vị trí khu đô thị Royal Park Huế mang trong mình khả năng hình thành mà chẳng phải công trình nào cũng có được như: chủ đầu tư tín nhiệm – xác nhận về tiến độ bàn giao, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến và các chính sách quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian mở bán siêu đô thị chung cư Royal Park Huế đang tới vô cùng vùng lân cận, quý khách để ý tới thông tin về dự án vui lòng đăng ký để nhận các Xem thêm hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *