Cơ hội sinh lời tại Dragon Fairy Nha Trang

Cơ hội sinh lời tại Dragon Fairy Nha Trang

Xu thế sở hữu ngôi căn hộ thứ 2 đang dần phổ biến đối với các gia đình trung lưu tại các thủ đô không nhỏ. Đa dạng gia đình ở Hà Nội, TP. HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác đều nhu cầu khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa ngôi căn hộ Dragon Fairy Nha Trang đầu tiên tại các nơi ồn ào khí bụi để được tận hưởng không gian sống thư giãn, tính năng ngay tại chính ngôi nhà của mình vùng lân cận bờ biển Nha Trang.

Khả năng phát triển của dự án Dragon Fairy Nha Trang

Tuy vậy Không những vậy, khả năng sinh lời từ ngôi nhà thứ 2 cũng chính là yếu tố quan trọng để họ xác định đầu cơ vốn mua chung cư. Bởi vì hầu hết các gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian 15 ngày/ năm hoặc vài tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ dành để kinh doanh, cho thuê lại. Khi đó, nhà sẽ thỏa mãn được hai mong muốn cần phải có, vừa để đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng nhưng vẫn thu về được lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra.

Dragon Fairy Nha Trang là công trình phục vụ được các tiêu chí đó. Giới đầu tư có thể chiếm hữu ngay một dự án condotel và hưởng chính sách với 15 kì nghỉ lễ dưỡng mỗi năm, nhận lãi suất lên đến 11%/ năm. Một số giới đầu tư lại lựa chọn mua căn hộ chung cư tại công trình Dragon Fairy Nha Trang để tại một vài tháng, thời gian còn lại không sử dụng sẽ tự kiếm tìm khách du lịch để khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận 7%/năm. Việc bố trí, hoạt động và tận dụng ngôi nhà thứ 2 đó đều do chủ của căn hộ tự khẳng định.

Theo chuyên gia trong ngành Bất Động Sản, việc có được Dragon Fairy Nha Trang bảo đảm được khả năng sinh lời hiệu quả đó là bởi công trình tọa lạc ở vị trí có một không hai cũng như tiềm năng du lịch không nhỏ của địa phương. Nhóm nhà đầu tư mục tiêu sử dụng những căn hộ nghỉ dưỡng được coi là khách du lịch có thu nhập. Họ sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn trung tâm, kế cận bãi biển, có tầm nhìn thoáng đáng, kể cả chi phí có tốt hơn so với những địa điểm khác. Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc ở vùng lân cận này luôn thu hút Số lượng hành khách lưu trú không hề nhỏ khi đến Nha Trang với phần lớn quản lý vui chơi, văn hóa không kể ngày đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng nơi đây luôn đạt trên 90%.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa là địa phương có khả năng du lịch k nhỏ, gây dựng du lịch đạt mức cao, tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch biển Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế nâng cao 80,4% so với cùng kỳ. Số ngày trung bình mà khách thăm quan lưu trú tại thành phố Nha Trang cũng cao nhất cả nước, 4 ngày/ khách. Chủ đạo sách PR mạnh mẽ du lịch của địa phương thông qua những vận hành văn hóa, buổi hội như Festival biển, Lễ hội Cầu Ngư, những cuộc thi sắc đẹp…; sản phẩm du lịch đa dạng từ du lịch biển, du lịch văn hóa cho đến các dịch vụ bổ trợ đi kèm như những sản phẩm tham quan, vui chơi, giải trí, dịch vụ thể thao biển đẳng cấp, khám phá sinh thái biển đảo gắn kết với tài nguyên nhân văn … đã tạo điểm nhấn điểm nổi trội cho địa phương. Chuyên biệt là định hướng đến năm 2025, nỗ lực đưa Khánh Hòa thành đô thị loại I trực thuộc Trung Ương với sự phát triển mạnh của cơ sở hạ tầng… thì bảo toàn Nha Trang sẽ là điểm dừng chân bậc nhất của khách thăm quan trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, một trong những điểm đặc biệt duy hàng đầu có tại dự án Dragon Fairy Nha Trang là chủ đạo sách mua lại dự án condotel với giá nâng cao lên 8% trên giá trị nhà chắc chắn nhà đầu tư vẫn thu về lợi nhuận tốt trong trường hợp cần bán gấp. Bên cạnh đó, xác lập quyền có được vĩnh viễn là yếu tố chính bảo toàn chất lượng tài sản nâng cao lên trong tương lai cũng đó là một trong các tại sao nhà đầu tư ưa chuộng Dragon Fairy Nha Trang.

Thông tin chi tiết công trình Dragon Fairy Nha Trang

§ Tên dự án: Dragon Fairy Hotel & Residence.

§ chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Cao ốc 89.

§ Vị trí: số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

§ tổng diện tích dự án: 2.594 m2.

§ Quy mô dự án: 39 tầng nổi và 3 tầng hầm.

§ lượng căn hộ: 442 căn với tiết diện từ 51 – 76 m2/căn, gồm 1 – 2 phòng ngủ.

§ đơn vị thi công công trình: Tổng công ty XD CC1.

§ tập đoàn giám sát: C.ty Tư vấn XD VM CN Nha Trang.

§ chủ thầu quản lý: Công ty TVQL khách sạn L&N.

§ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng PVCombank

§ quá trình bàn giao: dự kiến Quý IV/2019.

§ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn từng căn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *