Dự án đất nền sân bay Nha Trang – vị trí tài lộc và phong thủy hữu tình

Dự án đất nền sân bay Nha Trang – vị trí tài lộc và phong thủy hữu tình

Dự án đất nền sân bay Nha Trang được ghi nhận là vị trí chiếm hữu vẹn toàn mọi yếu tố : thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Với vị trí đắc địa giữa lòng đô thị Nha Trang cùng với việc chiếm hữu phong thủy hoàn hảo, dự án Sân Bay Nha Trang đang là tâm điểm nhiều sự quan tâm chú ý của các giới đầu tư và nhà đầu tư. Đây có thể coi đó là một khu đô thị không chê vào đâu được tại thành phố biển Nha Trang.

Vị trí vàng của Dự án đất nền sân bay Nha Trang

công trình sân bay Nha Trang “khu đất vàng” của thành phố đã được Thủ tướng nhà nước đồng ý cho chuyển đổi mục đích tận dụng từ quân sự sang dân sự. Với vị trí vàng nằm sát cung đường Trần Phú gây dựng du lịch nghỉ dưỡng quá mạnh trong những năm trở lại đây, đầu cơ vào đất nền sân bay Nha Trang sẽ là 1 phân khúc đầu tư siêu doanh thu , không thể tốt hơn trong năm nay. Tọa lạc ở phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chính các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành thị Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị.

Có vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm hành chủ đạo của trung tâm thành phố Nha Trang với vị trí rất thuận lợi cho việc giao thương buôn bán và qua lại của các cư dân tới những bên cạnh lân cận.

Ảnh minh họa Dự án đất nền sân bay Nha Trang

  • Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị,
    sử dụng tuyến đường sân bay với chất lượng hoàn hảo làm tuyến đường chính của gần cân nhắc
  • Địa hình bằng phẳng, khả năng gắn kết cao tạo lý do kiện tăng trưởng một mạng lưới giao thông mạch lạc,đảm bảo chức năng giao thông và mỹ quan đô thị
  • Phía Đông nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, trục du lịch ven biển của thành phố: có lộ giới rộng 26m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng tốt; đó là trục đường tập trung đa dạng khách sạn và dịch vụ du lịch với cảnh quan tương đẹp.
  • Phía Tây Băc tiếp giáp với tuyến đường Lê Hồng Phong: gắn kết giữa các kế cận dân cư cũng như giảm thiểu tải lưu lượng giao thông cho kế cận trung tâm. Đường có lộ giới rộng 22,5m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng cao.

Thêm nữa công trình có thể liên thông, gắn kết với những trục đường nội thị: đường Vân Đồn, Nguyễn Thị Định, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai và những tuyến đường phía Nam thông qua dự án phân khu 1 đã được phê duyệt quy hoạch

Đặc biệt, Không chỉ đáp ứng về mặt mong muốn sinh hoạt, đi lại, làm việc mà còn đáp ứng cả về mong muốn thoải mái nghỉ ngơi của người dân được đẹp nhất. Dự án sân bay được thừa kế tất cả các ưu điểm và tiềm năng từ vị trí có một không hai mang đến như : khí hậu, thời tiết phù hợp, không gian sống thoáng mát trong xanh, không khí êm dịu.

Tóm lại, dự án Sân Bay Nha Trang là dự án tiềm lực, sở hữu đầy đủ các yếu tố tuyệt hảo của một khu đô thị nhất trong bên cạnh . Đến với công trình , quý khách hàng bảo toàn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống và làm việc quá xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *