Dự án Vinhomes Galaxy chính sách ưu đãi đặc biệt cho tân cư dân

Dự án Vinhomes Galaxy chính sách ưu đãi đặc biệt cho tân cư dân

Dự án Vinhomes Galaxy hay còn được gọi với một cái tên khác đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Công trình đối điện với KĐT cao cấp Vinhomes Royal City. Đây đó là một trong những công trình của TĐ Vingroup được đợi chờ sẽ cho công bố thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội đầu năm 2018. Với những công năng cao cấp và Kiến trúc điểm sáng tiên tiến top 1 thì công trình Vinhomes Galaxy hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống tuyệt vời và tuyệt vời bậc nhất cho từng cư dân khi sinh sống dưới dự án lý tưởng này. Ngày nay, dựa vào sức thu hút của mình thì công trình đang được rất nhiều quý khách quan tâm. Mỗi ngày đều có Số lượng đăng kí trước các căn hộ của dự án càng tăng.

Chính sách quà tặng quà tặng của dự án Vinhomes Galaxy

Tùy những thời điểm và các đợt ra hàng khách nhau mà chủ đầu tư sẽ đưa các chính sách ưu đãi đến khách hàng thích hợp. Là dự án tâm điểm thu hứt sự để ý không nhỏ của các cư dân trong khu vực, những quý khách thứ nhất đặt mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được hưởng những quà tặng rất khuyến mãi với chất lượng cực kỳ lớn. Kèm theo đó cũng đó là thời cơ được bốc thăm trúng thưởng những món quà có chất lượng tại buổi Lễ ra mắt chính thức. Dự kiến tổng giá trị quà tặng có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0%

Các dự án bất đống sản do tập đoàn Vingroup làm TĐ luôn đưa ra những ưu đãi lớn vô cùng về hỗ trợ kinh tế tới nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đầu tư và dòng vốn lưu động. Dự kiến chính sách ưu đãi Vinhomes Galaxy sẽ như sau:

Mức dư nợ vay: Lên tới 70% giá bán nhà (đã gồm VAT)

Mức dư nợ được CĐT hỗ trợ lãi suất: 65% giá bán nhà gồm VAT

Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đến khi nhận bàn giao căn hộ

Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Dự kiến CĐT sẽ linh động cho khách hàng nhận bàn giao thô

Nhằm thỏa mãn sự sáng tạo và cá tính riêng biệt của từng quý khách, chủ thầu dự kiến sẽ đưa ra chủ đạo sách bàn giao thô với các căn hộ tại KĐT Vinhomes Galaxy. Các chủ nhận tương lại của nhà sẽ có thể tự do thể hiện các tính riêng của mình với các thiết kế Kiến trúc ấn tượng và tinh tế. Các căn hộ khi đăng ký nhận bàn giao thô dự kiến sẽ được giảm trừ 4 triệu/m2 Diện tích thông thủy vào giá bán nhà trước VAT và kinh phí bảo trì.

Cùng với đó, khi nhận bàn giao thôi, những quý khách hàng cũng cần tuân thủ các quy định về Kiến trúc kỹ thuật và nội quy thi công trong thời điểm hoàn thiện căn hộ do đơn vị đề ra.

Công trình Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ được công bố những nhà trước tiên tới nhà đầu tư vào quý I năm 2018. Hiện tại các tin tức về dự án đều chứ chính thức và chưa được chủ đầu tư xác nhận. Tuy nhiên, dựa trên những dự án mà Vinhomes đã phát triển và phân phối thì chúng ta có thể đoán biết được các chính sách quà tặng không hề nhỏ từ CĐT sẽ áp dựng cho công trình này. Các ưu đãi này hứa sẽ đem đến cho khách hàng một ngôi nhà tuyệt vời để an cư lạc nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *