Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Đáp ứng tối ưu nhu cầu thị trường

Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Đáp ứng tối ưu nhu cầu thị trường

Dự án Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trong hoàn cảnh thị trường nhà đất đang trong thời điểm cuồng nhiệt. Cung ứng ra thị trường các căn biệt thự tuyệt mỹ với thiết kế và phong cách nhiều, khác biệt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn toàn ưng ý cho nhà sống tương lai của mình.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Thiết kế hoàn hảo từng đường nét

Vinhomes Thanh Hóa là tác phẩm của các Kiến trúc sư nổi tiếng bậc nhất thế giới, bởi thế được Kiến trúc quá bài bản nhằm tạo dựng nên một dự án cao cấp top 1 ở xứ Thanh. Tất cả những phân khu biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được đặt khoa học ở các vị trí thích hợp trong dự án và quy hoạch thành từng khu tạo lý do kiện thuận lợi cho Quý cư dân sinh sống cũng như khá dễ dàng tận hưởng những tiện ích chung.

Trên nền tảng xây dựng “cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, Vinhomes là tổng hòa của khuôn viên cây xanh, cảnh quan mặt nước và khu nhà tại, đáp ứng tiêu chí Kiến trúc “chuẩn sinh thái”. Trong bối cảnh hiện ở thị trường BĐS đang “khát” những khu đô thị xanh, môi trường sống xanh ở Vinhomes Thanh Hóa chắc hẳn sẽ tạo thành hấp dẫn mạnh mẽ đối với khá nhiều nhà đầu tư.

Các biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được Kiến trúc theo các phong cách khách nhau: Phong cách Pháp, phong cách Đông Dương, phong cách Hy Lạp và Phong cách Italia. Mỗi phong cách thiết kế được đặt ở một tiểu khu riêng tương ứng. Tùy theo sở thích của khách hàng và gia đình sẽ chọn chính mình những căn biệt thự phù hợp.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa cung cấp đa dạng sự lựa chọn biệt thự lý tưởng

Vinhomes Thanh Hóa bao gồm hơn 900 căn biệt thự ( đợt 1) gồm tổ hợp các sản phẩm: biệt thự Đơn Lập, biệt thự Song Lập , shophouse, căn hộ Vườn. Mỗi loại biệt thự mang các đặc điểm đặc biệt riêng phù hợp với sở thích cũng như mong muốn sử dụng của từng đối tượng giới đầu tư, vậy sau đây chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư khám phá đặc biểm của từng loại biệt thự cụ thể:

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thanh Hóa ( giai đoạn 1): thiết kế và xây dựng với mức Diện tích linh hoạt từ 250 m2 – 350 m2 với tổng 113 căn. Sản phẩm này theo lối thiết kế Tân cổ điển nên từng đường nét hoa văn chính nhấn mạnh qua các mảng tường tạo ra vẻ đẹp tinh tế và cao cấp trong mọi cảnh quan quá thích hợp với quý khách thích cuộc sống thơ ngây.

Biệt thự song lập Vinhomes Thah Hóa ( quá trình 1): gồm có 101 căn, Diện tích dao động khoảng 200 m2 – 250 m2, được Kiến trúc cực kỳ nổi bật những mặt tiền hướng về phía những con đường hoa tươi và những trục đường lớn trong khu đô thị nhờ đó người dân An cư tại phân khu này sẽ nhìn được bao quát không gian xinh đẹp của toàn khu chung cư ngay trước mắt. Điểm điểm cộng top 1 của công trình này đó được coi là phong cách thiết kế mở đa chiều mang lại những không gian thông thoáng trong từng căn biệt thự để người dân được sống hòa hợp với thiên nhiên.

Biệt thự căn hộ vườn Vinhomes Thanh Hóa ( thời điểm 1): phân khu loại hình này có lượng nhiều hơn so với 2 phân khu trước, có 160 căn, tiết diện mỗi căn từ 160 m2 đến 200 m2. Biệt thự nhà vườn được Kiến trúc rất phù hợp và tiện lợi cho người dùng, mỗi cảnh quan riêng trong biệt thự được chú trọng tỉ mỉ trong chi tiết nhỏ tạo thành các nét đẹp thẩm mỹ và tiên tiến sống lý tưởng.

shophouse ở Vinhomes Thanh Hóa ( giai đoạn 1): Gồm có 176 lô. Diện tích từ 160- 200m2. Nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa được Kiến trúc vô cùng cao cấp với mặt tiền kênh về tuyến đường k nhỏ thích hợp đầu tư kinh doanh.

những căn liền kề Vinhomes Thanh Hóa ( giai đoạn 1): Gồm có 395 lô với Diện tích từ 200m2- 250m2. Những căn Liền kề với Kiến trúc rất ấn tượng và đẳng cấp đến từng góc gách, mang một cảnh quan riêng biệt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tạo thành một gần hoàn mỹ của một góc thành thị tiên tiến.

 

Dự án Vinhomes Thanh Hóa đã và đang mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống từ thiết kế đến không gian văn hòa hay những tính năng đẳng cấp đi kèm. Tất cả các lý do mà quý khách cần thì đơn vị luôn cố gắng đáp ứng tốt và hơn nữa chắc chắn mong muốn của các cư dân. Không còn gì nghi ngờ nữa, nơi đây chính là thiên đường của cuộc sống hoàn mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *