Movenpick Đà Nẵng sức thu hút mạnh mẽ gây ấn tượng lớn

Movenpick Đà Nẵng sức thu hút mạnh mẽ gây ấn tượng lớn

Movenpick Đà Nẵng đó là chuỗi bất động sản , khách sạn, nghỉ dưỡng cấp cao đầu tiên của người Việt phục vụ những chuẩn quốc tế khắc khe bậc nhất. đó là cách viết ngắn ngọn của Sông, Biển và Núi, Risemount xác định địa vị của du lịch Việt Nam trên trường thế giới, với phương châm giữ chất lượng Việt tại lại với người Việt. Với triết lý đề cao cảm nhận trong sáng tạo loại hình, Risemount đem lại từng trải nghiệm chủ đạo, riêng tư top 1 cho quý khách hàng.

Movenpick Đà Nẵng hệ thống tiên tiến hiện đại

+ Công viên Sakura: mang tên loài “quốc hoa” Nhật Bản, công viên Sakura hiện diện tại trung tâm và đằng sau hai tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng & Movenpick căn hộ condotel, làm đặc sắc sự hài hòa giữa Kiến trúc hiện đại và cảnh quan tư nhiên. Với Diện tích hơn 7000m2, từng hàng cây xanh mướt cùng dàn hoa anh đào rực hồng mang lại sức sống và vẻ đẹp ấm áp cho quần thể Kiến trúc. Công viên Sakura đó là điểm nhất hoàn chỉnh thể hiện sự hội tụ văn hóa Việt Nhật có một không hai tại Risemount Apartment Đà Nẵng.

+ Quảng trường pháo hoa Đà Nẵng: Nằm vị trí tốt ngay trên đường Như Nguyệt nhìn ra phía Cảng Sông Hàn Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang đó là địa điểm quá xuất sắc để ngắm nhìn “sự kiêu hãnh về đêm” của buổi hội Pháo hoa Đà Nẵng hoàn toàn được thu ngọn trong góc nhìn của khách thăm quan.
+ Trung tâm thương mại: với các gian hàng cấp cao và khu hệ thống siêu thị đem lại cho người dân Risemount Apartment Đà Nẵng một cảnh quan sắm sửa hiện đại, đẳng cấp. Tại đây hội tụ từng thương hiệu thời trang nổi tiếng, các hãng đồng hồ đắt đỏ và các dòng mỹ phẩm xa xỉ hàng đầu thể giới.

Movenpick Đà Nẵng hoàn hảo trong thiết kế

Công ty Wright đã đưa các chất lượng của căn nhà truyền thống Nhật Bản và VN vào Kiến trúc mặt bằng của Risemount Apartment Da Nang. từng căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng được chia hợp lý, chuyên hành lang được Kiến trúc kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế cửa ra vào khiến hàng lang không còn đơn điệu.

Trên cùng một mặt bằng tầng điển hình, từng nhà Risemount Apartment Đà Nẵng được sắp xếp theo quy tắc modul, khiến toàn bộ các căn hộ đều có hướng view đẹp ra cảnh vật bên cạnh. Logic modul cũng được áp dụng trong sắp xếp công năng của các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng khiến cho cảnh quan được ưu việt và hữu dụng đến các cm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *