Rời xa những ồn ào của cuộc sống tại đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Rời xa những ồn ào của cuộc sống tại đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Ocean Dunes Phan Thiết do tập đoàn Vingroup làm tập đoàn đã chính thức được chủ thầu công bố sẽ xây dựng vào năm 2017 . Công trình được tiến hành xây dựng trên 7 tỉnh/thành trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, TP. Hồ Chí Mình. Dự án này hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình nên mức giá của những nhà Vincity sẽ chỉ dao động tại mức 700 triệu – 1 tỉ đồng/căn, hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt ở thị trường nhà đất.

dự án Ocean Dunes Phan Thiết thúc đẩy nền tài chính của địa phương

đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đó là một trong số các dự án thuộc chuỗi các dự án nhà chung cư Vincity này. Phân đoạn căn hộ ở bình dân được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng để phục vụ tầng lớp các người có mức thu nhập trung bình. Dự án chung cư biệt thự Ocean Dunes được đơn vị Vingroup xây dựng trên quỹ đất rộng tại huyện Đan Phượng chắc chắn sẽ tạo ra một “cơn sốt” Bất Động Sản cũng như thúc đẩy nền kinh tế huyện căn hộ tăng trưởng.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

hông chỉ vậy đây còn là nơi sinh đáng sống cho người dân muốn rời xa những ồn ào của cuộc sống. Dự án Ocean Dunes Resort sẽ vẫn được Vingroup đầu tư những hệ thống tiện nghi như tại các nhà chung cư cao cấp Vinhomes hay Vincom trước đây. Cư dân của dự án sẽ được hưởng thụ vẹn toàn lợi ích từ các tiện nghi này như: trường học, bệnh viện, công viên, Bể bơi, phòng gym, spa, TTTM hay các khu vui chơi tiêu khiển,… cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp: bảo vệ, môi trường, cây xanh và ban vận hành chung cư làm việc 24/24.

dự án căn hộ chung cư dự án Ocean Dunes Phan Thiết dự kiến có quy mô từ 50 ha bao gồm căn hộ có độ cao từ 22 – 25 tầng cùng 2 tầng hầm dưới lòng đất, những căn hộ có tiết diện từ 35 – 90m2 mang lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Cam đoan của Ocean Dunes Resort là đem lại cho người dân tương lai một cuộc sống xanh tiện nghi và không thể tuyệt vời hơn.

Như vây, chỉ cần có trong tay khoảng 900 triệu đồng thì bạn đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại chung cư dự án Ocean Dunes Phan Thiết với mức sống như ở các nhà chung cư đẳng cấp khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *