Vinhome Gallery Căn hộ thiết kế thoáng đẹp hài hòa với thiên nhiên

Vinhome Gallery Căn hộ thiết kế thoáng đẹp hài hòa với thiên nhiên

Vinhomes Giảng Võ được thiết kế khéo léo nhằm giúp ánh sáng thiên nhiên có thể đầy đặn trong những căn hộ mang tới nguồn năng lượng sống dồi dào cho từng căn phòng. Có khả năng thấy việc thiết kế khu khu dự án cao cấp với không gian xanh đầy đủ ánh nắng thoáng mát trong long nội đô là điều không tưởng tuy vậy Vinhomes Giảng Võ là căn hộ kiểu mẫu đã vượt sang mọi giới hạn.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ được TK khoa học, thuận tiện ban công cửa sổ tầm cỡ giúp đón nắng, gió tự nhiên. Không chỉ có vậy hướng phong thủy đẹp sẽ giúp cư dân tương lai sinh sống lạc nghiệp cũng như hòa mình đem cùng thiên nhiên tuyệt đẹp. Vinhomes Giảng Võ đem tới cho quý khách tận hưởng hệ sinh thái sống cao cấp thời thượng phong thái đẳng cấp thượng lưu ngay giữa lòng Hà Nội. Chung cư là quần thể trung tâm thương mại cao cấp, dây chuyền trường học, phòng khám nước ngoài, khu hoa viên cây xanh…tất cả đã góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi đứng đầu cho cư dân.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được nhiều khách hàng lựa chọn

Tổng quan cả dự án chung cư vinhomes giảng võ sẽ có 10 tòa nhà dự án mỗi tòa sẽ cao 50 tầng. Với mật độ xây dựng chỉ rơi vào ước chùng 40% DT đất. Còn đâu là đất dành cho cây cối, cảnh quan xanh, dịch vụ tiện ích dịch vụ đáp ứng cư dân. Các dự án căn hộ vinhomes gallery giảng võ sẽ được thiết kế theo phong cách châu Mỹ sang trọng. Vinhomes Giảng Võ sẽ mang tới cho các người dân sống tại dự án chung cư một đời sống nhanh nhẹn và sầm uất. Người dân sẽ luôn cảm thấy hứng khởi và thoải mái khi sống trong những căn hộ tại khu đô thị vinhomes gallery giảng võ.

Theo một số nguồn tin chưa chính xác, mức giá dự án vinhomes giảng võ sẽ không hề đắt hơn các dự án chung cư cùng khu vực. Khu đô thị vinhomes giảng võ được công ty Vingroup và Tân Hoàng Minh Group đầu tư rất lớn. Mục tiêu làm thương hiệu, tạo giá tiền trị sống cho khách hàng nhiều hơn là sinh lợi. Vì vậy giá thành của vinhomes gallery giảng võ rất thích hợp. Để ko bỏ lỡ những tin tức hot số một đến Vinhomes Giảng Võ mời khách hàng gọi liền.

Không gian xanh đáng sống với Vinhomes Giảng Võ

Khu dự án Vinhomes Gallery được lấy cảm hứng từ nguồn cung điện mùa đông xa hoa của nước Nga. Với nét thiết kế hiện đại châu Úc đem cùng nét môi trường xanh của Hồ Giảng Võ và khu cây xanh cây xanh. Vinhomes Gallery sẽ là nơi đem đến đời sống lý tưởng cho hầu hết quý khách.

Khu dự án Vinhomes Giảng Võ phía về một không gian xanh giữa lòng HN vì vậy mà những khu vực cây xanh, hồ điều hòa, bãi cỏ, khu cây xanh xanh…luôn được chăm chút tỉ mỉ số một. Chính việc này đã tạo được một không gian sống tươi xanh gần gũi với tự nhiên đáng tầm là không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình.

Vinhomes Giảng Võ ko chỉ tầm cao với thiết kế độc đáo sang trọng mà còn bởi môi trường xanh đáng mơ ước. Vinhomes Giảng Võ mang bộ mặt sang trọng hòa mình với sự sầm uất phát triển từng ngày của Hà Nội nhưng vẫn đỉnh cao với môi trường sống xanh của tự nhiên mang lại sự thoải mái nhất giữa trung tâm thành phố.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *